Trang Mobi

Bạn đã truy cập vào Mobi.Phovui.Info bằng trình duyệt của điện thoại mà bạn đang dùng chưa.Chắc hẳn nếu bạn vào Mobi.Phovui.Info bằng trình duyệt của điện thoại thì chắc rằng nó sẽ rất chậm đúng không? Đối với GPRS vừa chậm vừa ngốn tiền,với 3G không nhanh lắm lại phải load về máy gần 1MB,cứ load đi load lại thì cũng thuộc vào hạng ngốn tiền nặng.

Chính vì như vậy Mobi.Phovui.Info đã tích hơp Theme Mobile.Tức là khi bạn truy cập vào Mobi.Phovui.Info thì trang sẽ tự động chuyển sang theme dành cho Mobile.Theme dành cho Mobile thì load rất nhanh,nhẹ,và đặc biệt không có quảng cáo.Và có thể comment ngay trên điện thoại của bạn.

Còn đây là hình ảnh được test trên trình duyệt của điện thoại(chú ý:Theme hoạt động trên tất cả các trình duyệt của điện thoại,opera hỗ trợ đến bản 5.Không hỗ trợ opera 10 mobile)

Vậy là bây bạn đã có thể truy cập Mobi.Phovui.Info bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi,khi không có máy tính mà vẫn có thể xem những tin tức,download apps,games,themes cho dế của mình rồi.

Theme Mobile này mình đã cố gằng cắt đi những phần không cần thiết,làm cho nó nhẹ nhất có thể để nó load nhanh hơn,và yên tâm về link down là Mobi.Phovui.Info từ này sẽ upload lên 4shared.com để các bạn có thể download 1 cách nhanh nhất và tiện nhất trên điện thoại.

Rất mong các bạn ủng hộ Mobi.Phovui.Info! Chúc các bạn tìm được những ứng dụng và games hay nhất cho dế của mình.Cảm ơn!

Mọi thắc mắc và phản hồi xin gửi tại đây

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s